[Học Cùng PowerPlus] Thời Điểm Thích Hợp Nhất Thi Toeic

? Nhanh tay đăng ký lớp #HỌCTHỬ miễn phí tại đây: https://bit.ly/3b7Aesq

Hiện nay, khá nhiều trường đại học Việt Nam luôn đòi bằng Tiếng Anh khi sinh viên muốn ra trường. Bởi vì, ngôn ngữ này rất thông dụng với bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay.Nên không ít học sinh hoang mang, không biết “ Sinh viên năm mấy nên thi Toeic”. Dưới đây, PowerPlus sẽ giải đáp cho bạn.

1/ Sai lầm khi thi Toeic muộn

Không ít bạn sinh viên đợi đến năm cuối mới thi Toeic. Đây là thời gian quá muộn để lấy chứng chỉ Toeic. Không phải vì kỳ thi diễn ra ít mà bởi vì năm cuối là khoản thời gian khá bận rộn. Năm cuối là các bạn phải dành thời gian đi thực tập, và học những môn còn lại trên trường. Ngoài ra, còn phải lấy những chứng chỉ khác mà nhà trường yêu cầu (tuỳ trường). Do đó, việc phân bổ thời gian rất là khó khăn và áp lực khi phải hoàn thành tất cả mọi thứ. Từ đó, dẫn đến stress, mệt mỏi, và chán nản trong mọi công việc.

2/ Sinh Viên Năm Mấy Thi Toeic

“Sinh Viên Năm Mấy Nên Thi Toeic?”. Trả lời cho câu hỏi này, PowerPlus đã tham khảo ý kiến của nhiều bạn đã ra trường. Thì đa số các bạn đều chọn vào năm 3. Bởi vì, tuỳ vào mong muốn và trình độ hiện tại mà cần 1 khoảng thời gian để ôn luyện. Đối với những bạn mất gốc Tiếng Anh hoàn toàn thì việc ôn luyện phải mất 6 tháng. Do đó, khi ôn tập vào năm 3 thì đến khoảng cuối năm 3, đầu năm tư là bạn đã lấy bằng Toeic. Sau đó, có thể thoải mái đi thực tập và hoàn thành tốt các công việc của công ty giao cho.

3/ Nên thi bao nhiêu điểm

Tuỳ vào ngành học và quy định của trường mà bạn theo học sẽ có mức độ điểm khác nhau. Như tại, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng bạn chỉ cần Toeic 450 – 550 là có thể ra trường. Tuy nhiên, để làm đẹp CV và nâng cao trình độ khả năng tiếng Anh thì mức TOEIC 600+ là ổn định nhất. Đây là mức mà khá nhiều công ty yêu cầu. Đặc biệt, Đà Nẵng là nơi lấy du lịch làm lĩnh vực “nồng cốt” để phát triển.

***Để được tư vấn lộ trình học cụ thể và sắp xếp thời gian biểu bạn có thể liên hệ qua số 0774.469.694 hoặc Fanpage trung tâm: PowerPlus Education Đà Nẵng

———————————————-
TRUNG TÂM POWERPLUS EDUCATION ĐÀ NẴNG
? Địa chỉ: 66 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️ Hotline: 0987.31.31.32
? Zalo tư vấn: 0774.469.694

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *