[Học Cùng PowerPlus] 5 Postcast Giúp Luyện Tiếng Anh

Postcast một ứng dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể học, tìm kiếm thông tin với mọi chủ đề. Do vậy, có khá nhiều bạn khó khăn trong việc tìm ra nguồn thông tin uy tín. Đặc biệt, đối với việc học tiếng anh, nếu chọn nhầm bạn sẽ bị sai về kiến thức và các kỹ năng. PowerPlus sẽ chỉ ra 5 Postcast giúp luyệnTiếng Anh hiệu quả.

1/ 6 minutes English

Postcast Giúp Luyện Tiếng Anh thì khônng thể ko kể đến 6 munutes Enghlish. Đây là Postcast được phát hành bởi kênh BBC với thời lượng mỗi tập là 6 phút. Chủ đề thường xoay quanh về các vấn đề cuộc sống như:. Lịch sử, sức khoẻ,…Kênh Postcast này rất phù hợp với những bạn sơ cấp bởi tốc độ của mỗi tập chậm rãi. Ngoài ra, Postcast sử dụng những từ ngữ thông dụng nên bạn có thể dễ dàng học.

2/ The English we speak

Kênh Postcast tiếp theo của đài BBC, chỉ với 3 phút mỗi tập. Tập trung chủ yếu vào từ lóng và thành ngữ hay được sử dụng trong văn nói. Kênh Postcast này rất phù hợp với các bạn đang muốn luyện tiếng anh trình độ trung bình (intermediate)

3/ Ted Talk

Ted Talk không còn xa lạ đối với các bạn học tiếng anh. Được làm theo hình thức talk show nên nội dung cuốn hút, không nhàm chán. Không chỉ luyện tiếng anh àm còn có thể học được những điều bổ ích từ các chuyên gia ở mọi lĩnh vực. Người học có thể học được cách phát âm, ngữ pháp, đặc biệt là từ vựng chuyên ngành. Kênh Postcast này thường phù hợp cho các bạn đang ở trình độ khá đến giỏi

4/ Learning English with British Council

Một trong những Postcast giúp luyện Tiếng Anh hiệu quả, không thể kể đến Learning English with British Council. Kênh Postcast do Hội đồng Anh phát hành, phù hợp với mọi trình độ khác nhau. Với nhiều chủ đề đa dạng, mỗi tập từ 10 – 20 phút. Ngoài ra, bạn còn nhận được bài tập để rèn luyện sau mỗi tập được phát hành. Từ đó, bạn có thể rèn luyện, kiểm tra khả năng tiếp thu.

5/ Voice of America

Đây là kênh postcast dành cho những bạn yêu thích và muốn luyện giọng Anh – Mỹ. Voice of America (VOA) là kênh có nguồn thông tin chính thống và đáng tin cậy từ Đài tiếng nói Hoa Kỳ.

Tốc độ đọc chậm rãi, giọng nói dễ nghe, bạn có thể học và luyện tập dễ dạng. Nội dung mỗi tập rất đa dạng, chủ yếu về cuộc sống  tại Mỹ, tin tức toàn cầu. Qua đó, không những luyện được kỹ năng nghe – hiểu mà bạn còn có được kiến thức chung về văn hoá Mỹ

***Để được tư vấn lộ trình học cụ thể và sắp xếp thời gian biểu bạn có thể liên hệ qua số 0774.469.694 hoặc Fanpage trung tâm: PowerPlus Education Đà Nẵng

———————————————-
TRUNG TÂM POWERPLUS EDUCATION ĐÀ NẴNG
? Địa chỉ: 66 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
☎️ Hotline: 0987.31.31.32
? Zalo tư vấn: 0774.469.694

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *