GIỚI THIỆU VỀ POWERPLUS EDUCATION

POWERPLUS EDUCATION hoạt động trong lĩnh vực:

    • Đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa tiếng anh dành cho người mất gốc, đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên đại học, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.
    • Đào tạo các khóa kỹ năng: Rèn luyện trí nhớ, Sơ đồ tư duy Mindmap, Soroban, Siêu Trí Nhớ Học Đường
    • Tư vấn du học và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học sinh: hoàn thiện hồ sơ xin COE, visa du học, giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình học ở thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Singapore, Thụy Sĩ….
    • Tư vấn giải pháp phát triển và kết nối nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
    • Tư vấn và làm hồ sơ visa du lịch, lao động, định cư Canada.

Ý NGHĨA CỦA POWERPLUS:

Bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, đội ngũ sáng lập ra PowerPlus muốn tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ Việt Nam bằng những kiến thức không chỉ là ngoại ngữ mà còn là những kỹ năng mềm và truyền cảm hứng để làm hành trang vững chắc cho tương lai.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA POWERPLUS
1. TẦM NHÌN
– Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng cho người Việt trẻ trong hành trình nâng tầm vị thế trên thị trường nhân sự quốc tế.
2. SỨ MỆNH
LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM KIM CHỈ NAM chúng tôi:
Cam kết luôn đổi mới và cập nhật xu hướng giáo dục tốt nhất cho khách hàng.
– Luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo nên các chương trình đào tạo, kết nối nhân sự đón đầu xu hướng.
– Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện, từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn quốc gia du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng, kết nối cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và quốc tế.
3. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
CHẤT LƯỢNG tại nên UY TÍN chúng tôi luôn chú trọng xây dựng và phát triển dịch vụ hướng tới những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.
4. SLOGAN
WINGS TO DREAMS – chắp cánh ước mơ. PowerPlus luôn nổ lực mang lại cho thế hệ trẻ những hành trang tốt nhất để chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng, những tài năng trẻ của Việt Nam có thể bay cao, bay xa trên hành trình chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn của chính mình. PowerPlus luôn sẳn sàng đồng hành cùng các bạn.

HÃY ĐẾN POWERPLUS ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀ MỞ RỘNG GIỚI HẠN CỦA CHÍNH BẠN!