Khoá Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Powerplus Đà Nẵng

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay và được áp dụng vào các chương trình học. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã giỏi tiếng anh. Vì thế, không ít bạn trẻ cảm thấy lo sợ, e ngại trong quá trình học và thực hành Tiếng Anh. Khoá học Tiếng Anh cho người mất gốc tại Đà Nẵng của PowerPlus sẽ giúp bạn đi lên từ con số 0. Và loại bỏ cảm giác lo sợ, áp lực khi học Tiếng Anh.

1/ Nguyên nhân Mất gốc tiếng anh

Nhiều người cho rằng, những bạn yếu ngoại ngữ là do bẩm sinh. Xét về mặt khách quan, việc mất gốc Tiếng Anh không hề liên quan đến bẩm sinh. Mà nó thường đến từ việc học chưa đúng cách, khoa học và thông minh.

Tuy nhiên, vấn đề này còn đến từ yếu tố chủ quan. Không ít bạn trẻ đã mất đi sự kiên nhẫn, không còn quyết tâm để học vì cảm thấy khó khăn trong việc học Tiếng Anh. Từ đó, thay vì khắc phục khuyết điểm, họ sẽ lãng phí thời gian để xem phim, lướt mạng xã hội để giết thời gian,…..

Lớp học tiếng anh cho người mất gốc tại PowerPlus
Lớp học tiếng anh cho người mất gốc tại PowerPlus

Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác ảnh hưởng đến quá trình học ngoại ngữ như:

  • Giáo trình còn nhiều bất cập, học viên không thể tự học được.
  • Phương pháp giảng dạy từ giáo viên không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên.
  • Người học chưa nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh
  • Lựa chọn trung tâm kém chất lượng
  • Lộ trình học không phù hợp với năng lực của bản thân.

2/ Lộ trình lấy lại căn bản tiếng anh cho người mất gốc tại PowerPlus

Thời gian khoá học là 6 tháng. Lộ trình 6 tháng này được chia làm 3 khoá nhỏ và mỗi khoá nhỏ là 2 tháng như sau:

– 2 khoá đầu (4 tháng): Bạn sẽ được thầy/cô ôn luyện lý thuyết và xây dựng kỹ năng. Từ việc học cách phát âm cho chuẩn, đến ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Sau đó, sẽ bắt đầu ôn luyện với 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết). Đây được xem là thời gian để bạn lấy lại căn bản Tiếng Anh.

– 2 Tháng cuối: 2 khoá đầu là khoảng thời gian bạn nên chú trọng vì đó là bàn đạp để 2 tháng cuối này bạn sẽ thực chiến với các đề thi tương tự như Toeic nhất. Đặc biệt, trong khoá cuối này, thầy cô sẽ tập trung giúp bạn ôn luyện kỹ 2 kỹ năng Listening và Reading.

Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, bạn sẽ được học các tips, mẹo học Tiếng Anh và mẹo làm đề từ các giảng viên để có thể học dễ dàng và nhớ được lâu hơn.

3/ Lớp học PowerPlus có gì?

Để đảm bảo học viên có thể giao tiếp, trao đổi tốt nhất với giáo viên nên PowerPlus chỉ sắp xếp 7-12 học viên/ lớp. Do vậy, chất lượng mỗi buổi học mà học viên nhận được đều tối ưu và hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa khi đăng ký học tại PowerPlus, bạn còn có thể linh động giờ học để phù hợp với thời khoá biểu của mình. Ngoài ra, còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như những phần quà hấp dẫn.

PowerPlus hiểu được cảm giác luôn sợ hãi và áp lực của học viên khi mất gốc Tiếng Anh. Nên trung tâm KHÔNG ĐẶT NẶNG hay ép buộc trong vấn đề học hành. Luôn đưa ra các chương trình học thú vị, để học viên có thể Chơi Mà Học – Học Mà Chơi.

Ngoài ra, đến với PowerPlus bạn sẽ nhận được một nền giáo dục tốt nhất bởi:

  • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. 
  • Lớp chỉ từ 7-10 bạn, theo sát lộ trình học của mỗi người
  • Tài liệu chất lượng, hệ thống hóa từ vựng và ngữ pháp thông minh từ cơ bản đến nâng cao.
  • Áp dụng phương pháp học tập bằng cả 2 bán cầu não cùng 1 lúc giúp mọi học viên đều tiếp thu bài tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *